๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ วันปิยมหาราช
วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ นายนวกฤษต์ ปวนรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๔
พร้อมด้วย นายนพพร แก้วโยธา รองผู้อำนายการโรงเรียน และคณะครู ร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึก
ในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕
ณ ที่ว่าการอำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน