เบญจมิตรสัมพันธ์ ครั้งที่ ๑๓
วันอังคารที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๕ นายวรเวช จันทรรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู
สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษในจังหวัดแม่ฮ่องสอนประชุมสัมมนาทางวิชาการ เบญจมิตรสัมพันธ์ ครั้งที่ ๑๓
มีนายประพันธ์  โพธิ์หย่า  ประธานกลุ่มสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม ๖ เป็นประธานในพิธี
และมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นายสุมนต์ มอนไข่, นายทอม ศรีทิพย์ศักดิ์ ภาคบ่าย มีการแข่งขันกีฬาของคณะครู
ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๔ อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน